Dịch vụ
Phòng khám Thủ Đô - Khám chuyên khoa Cột sống tại Hà Nội xây dựng giá trị thương hiệu trong việc chăm sóc bệnh nhân ở mọi độ tuổi. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi là những giáo sư-bác sỹ có chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm, chuyên tư vấn điều trị và phục hồi các vấn đề về chấn thương chỉnh hình, cột sống và y học thể thao cho mọi bệnh nhân bao gồm: bệnh lý đốt sống-đĩa đệm, cong vẹo cột sống, cơ-xương khớp, bệnh lý hệ dây chằng vận động, các chương trình khám sức khỏe dành cho cả nam và nữ giới đặc biệt chuyên sâu về gói khám y học thể thao.
Một khi bệnh lý phức tạp cần đến can thiệp Ngoại khoa triệt để, người bệnh sẽ được liên kết với các khối Bệnh viện TW để có lịch phẫu thuật sớm và thuận tiện nhất bởi các chuyên gia hàng đầu chuyên khoa Cột sống.
Chúng tôi liên tục phát triển đội ngũ nhân viên y tế nhằm mang lại dịch vụ tốt hơn cho bệnh nhân. Các dịch vụ điều trị bao gồm:

Không gian phòng khámSảnh ngoài (phía khách sạn)Quầy lễ tân phòng khám


Không gian chờ Không gian sạch sẽ và ấm cúngĐạt tiêu chí mô hình "Bệnh viện - Khách sạn"Hệ thống máy Cộng hưởng từ 1.5 Tesla - Siemens Essenza (Đức) Máy chụp X-Quang DR kỹ thuật số đến từ GE (Mỹ)Máy đo loãng xương toàn thân Osteosys Primus hiện đại Máy xét nghiệm sinh hóa t
ự động AU480Hệ thống máy xét nghiệm miễn dịch và xét nghiệm huyết họcPhòng cấp cứu và máy điện tim 6 cần Nihon Kohden Máy siêu âm LOGIQ S7 EXPERT đến từ GE (Mỹ)Phòng lưu bệnh nhân 24h tiện lợi

 
Abum ảnh